[vc_row][vc_column][sober_faq title=”Khi nào tôi nhận được hàng đã đặt mua?”]Bạn sẽ nhận được đơn hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc tiếp theo kể từ khi đặt hàng thành công. Với những đơn hàng đặt trước (sản phẩm tạm hết/không có sẵn) hoặc chương trình khuyến mãi khác, vui lòng cho phép thời gian giao hàng từ 1-2 tuần.

Sau khi đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ có thông tin xác nhận đến bạn thời gian giao hàng dự kiến. Bạn có thể kiểm tra thời gian giao hàng trong mục Đơn Hàng hoặc thực hiện việc tra cứu thông tin đơn hàng bằng cách sau:

  • Bước 1: Vào mục Kiểm Tra Đơn Hàng, nhập số đơn hàng và địa chỉ email mua hàng hàng cần tra cứu.
  • Bước 2: Nhấp chuột vào nút Tra Cứu để xem chi tiết đơn hàng vào thời gian giao hàng dự kiến của bạn.
[/sober_faq][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][sober_faq title=”Làm thế nào để được miễn phí vận chuyển?”]Đơn hàng sẽ được miễn phí “Phí đóng gói và giao hàng” khi có giá trị trên 500.000VNĐ.

Trong trường hợp trị giá đơn hàng chưa đủ mức miễn phí đóng gói và giao hàng, thì mức phí sẽ được áp dụng là 25.000đ.

Lưu ý: Vui lòng đảm bảo cung cấp đúng địa chỉ giao hàng. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm đối với các mặt hàng được vận chuyển đến các địa chỉ không chính xác do người mua cung cấp. Trong những trường hợp như vậy, người mua sẽ phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản phí vận chuyển bổ sung phát sinh để vận chuyển đến đúng địa chỉ.[/sober_faq][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][sober_faq title=”Quá thời gian giao hàng sao tôi vẫn chưa nhận được hàng?”]Nếu quá thời hạn mà bạn vẫn chưa nhận được hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được hỗ trợ.[/sober_faq][/vc_column][/vc_row]