GIỚI THIỆU

về thương hiệu tangcool

Tangcool khẳng đầu thương hiệu uy tín hàng đầu

Tangcool là thương hiệu nổi tiếng quốc tế chuyên sản xuất các dòng balo, túi đeo chéo và túi du lịch với phong cách hiện đại và trẻ trung. Các sản phẩm của Tangcool hiện được bán tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Là nhà sản xuất các sản phẩm balo và túi xách uy tín, chất lượng, các sản phẩm của Tangcool đều nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng tại nhiều thị trường trong suốt những năm qua. Tại Việt Nam, quý khách có thể đặt mua các sản phẩm chính hãng Tangcool tại website chính thức của Tangcool Vietnam là https://tangcoolvn.com

Balo

Túi Đeo Chéo

Túi Xách

Túi Messenger

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

Xu hướng, thời trang, sáng tạo, cầu thị, phá vỡ nguyên tắc truyền thống, không theo khuôn khổ hay lối mòn chính là những nét quyến rũ cốt lõi trong sản phẩm TangCool. Đó chính là phong cách đã được đưa vào trong thiết kế cũng như định vị sản phẩm của chúng tôi. Xu hướng là thực tế nhưng sự sáng tạo và cá tính là không thể thay thế.

sáng tạo và đột phá

Khi tiếp cận với những xu hướng mới, Tangcool luôn muốn đưa sự trẻ trung, sức sống, sự tiên phong, cá tính, các quan điểm sống và những ý tưởng thời trang vào trong văn hóa sản phẩm.
Cùng với ý tưởng thiết kế sáng tạo, vật liệu chất lượng cao, từng chi tiết được chăm chút tinh tế, sự sang trọng được đưa vào trong các thiết kế gần gũi, những người trẻ với suy nghĩ độc lập và đam mê tự do đều có thể cảm nhận được bản sắc đó trên các sản phẩm của Tangcool, qua đó thể hiện sự quyến rũ của cá nhân và phong cách sống độc đáo của riêng họ.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Chất lượng luôn là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của Tangcool. Tất cả các sản phẩm của Tangcool đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sử dụng các trang thiết bị tiên tiến nhất để cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao nhất.
Đồng thời Tangcool luôn chọn lọc các vật liệu và phụ kiện chất lượng cao khi đưa vào sản xuất. Giúp nâng cao độ bền và kéo dài thời gian sử dụng, cũng như đem đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
Các sản phẩm của Tangcool đã vinh dự được đánh giá nằm trong top những sản phẩm tốt nhất năm 2019, đạt tiêu chuẩn ISO 9001, chứng nhận của TUV SUD và BUREAU VERITAS.

Liên hệ với chúng tôi